Hiện nay Sơn hiệu ứng bê tông Conpa Việt Nam đã cho ra mắt bộ sưu tập sản phẩm sơn hiệu ứng bê tông – Catalogue mới nhất 2022-2023. Cùng tham khảo ngay những tone màu mới nhất trong bộ sưu tập mới này nhé.

Ngay từ trang bìa chúng ta cũng có thể thấy được những màu sắc hot 2023 được hé lộ những tone màu trầm tính kết hợp cùng với chất liệu bê tông tạo cho chúng ta những cảm giác thô mộc như trở về thời xa xưa.

img src="sonbetong.png" alt="concreteeffectpaint"
Hiệu ứng bê tông loang lỗ hiện thân của sự lãng mạn, sắc màu của sự mơ mộng, bay bổng. Sự kết hợp giữa sắc đỏ đam mê và trắng thuần khuyết cho ta cảm giác ngây thơ nhẹ nhàng, tư duy tích cực và trạng thái lạc quan vui vẻ.

 

Sơn loang mờ, sắc màu trầm tĩnh tạo không gian cảm xúc thâm trầm tĩnh tại.
Màu rỉ sét, màu của thời gian và không gian. Chất hiệu ứng rỉ sét được phun lên bề mặt để một thời gian sẽ tạo được hiệu ứng rỉ sét tự nhiên vốn có của mình.
Trầm tính nhẹ nhàng cho những ai thích phong cách đơn giản.
Dùng trang trí cho nội – ngoại thất công trình.
Các bước hướng dẫn sơn hiệu ứng bê tông.

 

Cảm giác thoải mái, bình yên mang một sự thanh lịch, tinh tế. Mang chút sắc ấm vàng nâu nhẹ, màu nền trung tính lý tưởng khi kết hợp với màu sắc, vật liệu khác. Phù hợp không gian nhiệt đới, nhiều cây xanh.Tương phản của nâu đỏ, nâu đen vân mạnh mẽ, mang năng lượng tích cực cho không gian công cộng, tươi trẻ.
Màu gạch đỏ tự nhiên, quà tặng từ đất mẹ. Mạnh mẽ, quyết liệt. Nhiều năng lượng.

Dòng sơn sử dụng cho nội thất và ngoại thất.
Màu sắc đậm chất không gian nhiệt đới, ấm cúng, khác biệt. Bề mặt tạo ra độ đậm nhạt tự nhiên, có thể làm mượt hoặc thô ráp theo sở thích.
Màu sắc của san hô đỏ, sản phẩm của đại dương, khởi nguyên của sự sống, hàm chứa những bí ẩn mà con người chưa thể chạm tới.Gạch đỏ là màu thống trị của thiên nhiên, thể hiện sự mạnh mẽ, nhiều năng lượng. Dùng tạo điểm nhấn cho những không gian ấn tượng.
Hình ảnh minh họa cho màu gạch đỏ. LIGHT BURN BRICK – LBB35L
LIGHT BURN BRICK – LBB35L
Màu của đất, màu đỏ của sắt kim loại có sẵn trong tự nhiên mạnh mẽ, sự vững chải, lan tỏa sinh khí.
Màu sắc có được do sự kết hợp giữa các sắc độ vàng nhạt, vàng nâu và một chút nâu đậm tạo ra vân đá tự nhiên, dùng cho những không gian khác biệt.

Tone xám

Vân sóng mạnh mẽ, quyết liệt cảm xúc dâng trào. Dùng cho không gian đặt biệt, cần điểm nhấn.

Hiệu ứng loang màu, nhiều sắc độ cho cảm giác sang trọng, đặt biệt lấy nền tảng tự nhiên làm cốt lõi. Phù hợp với không gian hoài cổ.

 

Sản phẩm sơn tạo hiệu ứng bê tông, bắt chước cấu trúc của bê tông. Một nền trung tính lý tưởng cho các màu khác. Thể hiện sự mạnh mẽ, ổn định và an toàn.
Những tấm mẫu thực
Tone xám đậm nhạt trộn lẫn 1 cách tự nhiên, thông điệp mạnh mẽ, dùng làm mảng nhấn không gian đương đại.
Tone màu xám nhạt, hơi ửng vàng ấm, chất cảm từ vỉa đá thiên nhiên, nhẹ nhàng cô đọng và sang trọng khi phối cùng gỗ đồng.
Sắc xám ánh đồng, không phô trương, tự tin, phù hợp với mọi vật liệu nội, ngoại thất.
Dòng sơn hiệu ứng kết hợp với không gian nội thất tạo cảm giác tuyệt vời.

Xám xanh Ô Live tự tin, mạnh mẽ, cá tính khuyến khích sự sáng tạo, tưởng tượng.
Khói xám bạc, hiệu ứng vân mây, tạo cảm xúc trong những không gian relax, thư giản, êm dịu.

BẢNG MÀU SƠN HIỆU ỨNG BÊ TÔNG CONPA 2022

Cảm ơn các bạn đã xem!

Thanks for watching!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *