GIỚI THIỆU CÔNG TY

Conpa – là sản phẩm Sơn tạo hiệu ứng bê tông cho tường trong nhà và ngoài trời, đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn dựa trên công nghệ Ba Lan. Được sản xuất từ các Vinyl Acrylic kết hợp với polyurethane, xi măng, cát và các phụ gia phân tán chống ăn mòn, chống nấm mốc. Hình thành những lớp sơn linh hoạt nên tạo độ bền cao, chống ẩm, chống thấm nước. Có độ bền dai do có phụ gia tạo liên kết ngang, liên kết với các mao quản của tường bê tông, xi măng​.

Màu sắc hiệu ứng đa dạng, dễ sử dụng, cho phép bạn phá vỡ các giới hạn của sơn tường thông thường, mang lại điểm nhấn rất riêng cho không gian sống của bạn.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thế nào để có được một không gian hoàn hảo theo phương thức nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể.

Sáng tạo không gian sống độc đáo và lôi cuốn cho từng căn phòng, nơi mà sự giao thoa giữa thiết kế và màu sắc tạo nên được vẻ sang trọng tinh tế và thể hiện rõ nhất “chất riêng” của bạn.

Hotline :  0989 144 448
Email    :   conpavietnam@gmail.com
Fanpage : www.facebook.com/sonhieuungconpa/
Factory  :   Khu Công nghiệp Trảng Nhật, Điện Thắng, Điện Bàn, Quảng Nam

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Sau những ngày làm việc chăm chỉ với mong muốn kiến tạo không gian sống hoàn mỹ cho từng ngôi nhà. Chúng tôi lại cùng nhau tham gia các hoạt động cộng đồng, khám phá những miền đất mới, những món ăn lạ, cùng chụp ảnh, gắn bó thân thiết với nhau như một gia đình – Conpa Việt Nam.

WORKSHOP SẢN PHẨM MỚI SƠN CONPA 2023
CONPA TỔ CHỨC TẤT NIÊN CUỐI NĂM
CONPA HỖ TRỢ BÀ CON DỊP TẾT CỔ TRUYỀN 2023
KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH CONPA ĐỐNG ĐA HÀ NỘI
KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH CONPA THỦ ĐỨC
Conpa tài trợ cho họa sĩ Ngô Thanh Hùng
Trao quà tết trẻ em đồng bào Cơ Tu
Cứu trợ ĐỒNG BÀO lũ lụt TẠI Quảng Bình