Top 5 Hãng Bột Trét Tường Tốt, Nổi Tiếng Hiện Nay

Trong sơn nhà, bột trét tường hay còn gọi là bột mattic là vật liệu vô cùng quan trọng giúp đem lại sự thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột trét tường khác nhau khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn. Giải quyết vấn đề này, bài viết dưới đây Sơn bê tông Conpa xin điểm danh đến bạn hãng bột trét tường nào tốt nhất dạng toplist) để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Hãng bột trét tường nào tốt
Hãng bột trét tường nào tốt

Tổng quan về bột trét tường

Bột trét tường là gì?

Bột trét tường hay còn gọi là bột mastic, là loại hỗn hợp có màu trắng, dạng sệt. Với nhiều loại bột trét tường, sản phẩm sẽ là dạng bột, khi chuẩn bị thi công thì pha với nước rồi mới tạo thành hỗn hợp.

Thành phần chính của bột trét tường bao gồm: Chất độn + Chất kết dính + phụ gia. Cụ thể:

– Chất độn (Carbonate): Sử dụng loại chất này trong sản xuất bột trét tường sẽ làm tăng khả năng thi công, giúp giữ màu sơn đẹp bền lâu với thời gian. Đồng thời, sử dụng bột trét tường còn có khả năng chống cháy.

– Chất kết dính (bao gồm xi măng hoặc gypsum và polymers). Việc sử dụng chất kết dính trong bột trét sẽ làm tăng khả năng liên kết giữa các thành phần, từ đó cho ra hỗn hợp bột trét đạt chuẩn thi công

– Chất phụ gia: Chiếm tỷ lệ rất ít trong bột trét, thế nhưng thành phần này lại có tác vô cùng lớn của sản phẩm như tăng thời gian liên kết, dễ dàng trong thi công, thi công nhanh chóng,…

Kết cấu của bột Batit sau khi pha trộn các thành phần
Kết cấu của bột Batit sau khi pha trộn các thành phần

Công dụng của bột trét?

Việc sử dụng bột trét tường có tác dụng tốt trong sơn nhà là bởi:

– Sản phẩm giúp làm tăng độ bám dính của lớp màng sơn với bề mặt tường nhà

– Giúp màu sơn phủ tường nhà lên màu chuẩn hơn

– Cho hiệu quả làm phẳng, làm nhẵn, làm mịn bề mặt thi công rất tốt. Từ đó làm tăng tính thẩm mỹ sau khi hoàn thiện sơn nhà.

Như thế nào là sản phẩm bột trét tường tốt?

Để trả lời cho câu hỏi hãng bột trét tường nào tốt? Trước tiên bạn cần biết thế nào là sản phẩm bột trét tường tốt?

Trả lời cho câu hỏi này chuyên gia của chúng tôi giải đáp đến bạn: “Loại sản phẩm bột trét tường tốt là sản phẩm đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7239:2003 về bột bả tường. Hiện nay tiêu chuẩn này đổi tên thành Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7239:2014 về bột bả tường gốc xi măng”.

Như vậy, với các sản phẩm, thương hiệu bột trét tường có chứng nhận trên, quý gia chủ có thể hoàn toàn an tâm sử dụng mà không lo mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Hãng bột trét tường nào tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột trét tường chất lượng để các quý gia chủ có thể lựa chọn. Tuy nhiên, nói về sản phẩm tốt nhất bạn có thể tham khảo 6 thương hiệu bột bả dưới đây:

– Bột trét tường Dulux: Không chỉ đứng đầu là thương hiệu có các sản phẩm sơn nhà chất lượng, với bột trét – Dulux cũng là ông hoàng khi cho ra đời sản phẩm bột trét cao cấp Dulux được đông đảo các thợ sơn và hộ gia đình lựa chọn.

– Bột trét tường Jotun: Vô cùng nổi tiếng là thương hiệu sơn đến từ Nauy, thành công của Jotun không chỉ dừng lại ở các sản phẩm sơn phủ thông thường mà trong thị trường bột trét, Jotun cũng là một thương hiệu chất lượng bạn nên chọn.

– Bột trét tường Joton: Cung chỉ mới ra mắt tại thị trường Việt Nam nhiều năm trở lại đây, Joton cũng khẳng định là một thương  hiệu sơn uy tín với hàng loạt các dòng sơn phủ, sơn lót và đặc biệt là bột trét tường Jotun.

Bột Mastic giúp tường nhẵn mịn và đẹp hơn
Bột Mastic giúp tường nhẵn mịn và đẹp hơn

– Bột trét tường Mykolor: Nếu tường nhà được sử dụng bộ đôi bột trét + sơn tường nhà Mykolor thì một điều chắc chắn đến bạn rằng: ngôi nhà sẽ vô cùng đẹp, lên màu chuẩn và bền lâu với thời gian.

– Bột trét tường Nippon: Nếu bạn đang lo lắng về “hãng bột trét tường nào tốt nhất?” thì Nippon sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho bạn. Sản phẩm bột trét Nippon được người dùng ưa chuộng bởi giá cả phải chăng và chất lượng bột bả tốt.

Trả lời cho câu hỏi “hãng bột trét tường nào tốt nhất”, bài viết trên chuyên gia đã đưa ra 5 thương hiệu bột bả uy tín để quý gia chủ có thể lựa chọn. Hy vọng rằng với những gợi ý trên, chúng tôi sẽ giúp chủ nhà chọn được sản phẩm bột bả tốt, sơn tường nhà đẹp.

Đọc thêm bài viết: Sơn lót là gì? Có nên dùng sơn lót không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *