Tư vấn màu sơn nhà đẹp theo cảm hứng ngoại cảnh

Từ màu trắng của những người ưa sự tinh tế, đến màu xanh mát và màu đỏ rực rỡ, sơn ngoại thất chính là cách bạn muốn ngôi nhà của bạn nhìn ra thế giới. Hiệu chỉnh màu sắc phù hợp và bạn sẽ có một vẻ ngoài của ngôi nhà chào đón khách khi họ đến nhà bạn. Quan trọng hơn, bài viết này CONPA sẽ giới thiệu cho bạn về màu sơn nhà đẹp theo cảm hứng ngoại cảnh, để bạn có thể lựa chọn cho ngôi nhà mình một màu sơn phù hợp.

màu sơn nhà đẹp theo cảm hứng ngoại cảnh
màu sơn nhà đẹp theo cảm hứng ngoại cảnh

Những ngôi nhà cạnh bờ sông – Màu sơn nhà đẹp theo cảm hứng ngoại cảnh

Màu sơn nhà cạnh bờ sông
Màu sơn nhà cạnh bờ sông
Một số màu sơn mà bạn có thể lựa chọn
Một số màu sơn mà bạn có thể lựa chọn

Bạn có một ngôi nhà nhỏ ở ven sông và đang muốn sơn một màu cho hợp với ngoại cảnh xung quanh, hãy chọn màu xanh kết hợp với trắng của viền cửa, chớp cửa sổ và viền mái nhà. Màu xanh hoàn hảo cho ngoại thất của ngôi nhà bên bờ sông này. Sự kết hợp màu xanh và màu trắng mang đến một cái nhìn vừa sống động vừa truyền thống.

Ngôi nhà gần biển

Màu sơn nhà gần biển
Màu sơn nhà gần biển

Giống như một họa sĩ điều phối tất cả các màu trong một bức tranh theo tỉ lệ hợp lý thì ngôi nhà cũng chính là một tác phẩm nghệ thuật cần một bàn tay nghệ sĩ chạm vào, chọn một màu sắc chủ đạo cuối cùng. Các chuyên gia thiết kế đã dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm bãi cát vàng rực rỡ và nhưng đám mây trắng cùng bầu trơi xanh thẳm, đã cho ra một màu phù hợp nhất với ngồi nhà sát vùng đất này.

Nhà kiểu trang trại

Màu sơn nhà trang trại
Màu sơn nhà trang trại

Đối với những ngôi nhà trang trại hoặc kiểu giả vờ ‘’trang trại’’, thì hãy tìm một màu trắng thanh lịch để tránh sự vô trùng và buồn tẻ. Có lẽ với một khối tài sản là gia đình có năm đứa trẻ và hàng trăm con cừu non thì việc sơn một ngôi nhà như thế này không hề nhàm chán phải không ?

Đọc thêm: Các nguyên tắc cần nắm rõ để sơn tường nhà đẹp

Ngôi nhà ven rừng

Màu sơn nhà cạnh rừng
Màu sơn nhà cạnh rừng
Bảng màu theo cảm hứng thiên nhiên
Bảng màu theo cảm hứng thiên nhiên

Khi bạn có một ngôi nhà theo phong cách thợ thủ công lồng lộn, rực rỡ đặt trong cánh rừng. Bạn sẽ muốn có một màu sơn ngoại thất phù hợp với cảnh quan, hòa quyện với môi trường xung quanh của bạn. Màu sắc của ngôi nhà bền vững này sẽ được tô lên màu xanh của những viên gạch xanh biếc cũng như viền trắng nhẹ của các cây cột và viền cửa.

Những ngôi nhà vượt thời gian

Màu sơn nhà đẹp theo thời gian
Màu sơn nhà đẹp theo thời gian
Màu sơn thiên nhiên vượt thời gian
Màu sơn thiên nhiên vượt thời gian

Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một ngôi nhà tồn tại vẻ đẹp theo năm tháng, theo phong cách truyền thống với nhiều chi tiết trang trí và các chi tiết khác, tăng độ thẩm mĩ và độ tương phản giữ màu trang trí và màu tường. Đối với viền trắng rồng của ngôi nhà được xây dừng này, chúng ta nên khéo léo tô màu xám để tạo sự khác biệt cho nó so với viền trắng.

Một ngôi nhà nằm trong thành phố nhộn nhịp

Dự án Conpa Milo's house
Dự án Conpa Milo’s house
Màu sơn nhà phố
Màu sơn nhà phố

Khi cuộc sống nhộn nhịp nơi ồn ào những tiếng xe cộ và người người nườm nượp cùng công việc bôn bề, vì thế nơi bạn về mỗi lúc xong công việc bạn về ngôi nhà chính là nơi thoải mái và hạnh phúc nhất. Cảm xúc luôn là hình ảnh ngồi nhà ấm cúng và thoải mái, không kém phần vui vẻ cũng xuất phát một phần từ màu sơn chính. Các màu trung tính và màu lạnh sẽ phù hợp với những ngôi nhà tại thành phố, vừa một chút sang trọng vừa thoải mái và giảm căng thẳng khi bạn bước về ngôi nhà của mình.

Những ngôi nhà có diện tích mặt tiền hẹp

Trong khi ngôi nhà có bạn chỉ có mặt tiền vọn vẹn vài mét vuông để trang trí và sơn ngoại thất thì nhất định bạn hãy chọn gam màu sáng để làm nổi bật lên ngôi nhà của mình. Thay vì những gam màu tối như đen, xanh đậm hay bất kì màu đậm nào những màu đem lại cho căn nhà bạn một sự ‘chìm’ nhẹ, thì nhưng màu sáng luôn là lựa chọn tốt nhất mang đến một cảm giác rộng hơn, thoải mái và đỡ gò bó hơn trong diện tích khá bó hẹp.

Đọc thêm: Tư vấn Top 5 cách phối màu sơn nhà mặt tiền đẹp

Dù bạn đang ở trong môi trường, ngoại cảnh nào thì việc chọn màu sơn ngoại thất cũng là một việc khá quan trọng. Nếu bạn đã chọn được màu sơn ưng ý hãy bình luận ý kiến của bạn ngay dưới bài để Sơn bê tông Conpa biết màu sơn gì được chọn nhiều nhất nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *