Tư vấn Màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi

Để có thể chọn được màu sơn nhà ưng ý nhất cho gia chủ đã khó nên kèm theo đó, việc lựa chọn được màu sơn vừa đáp ứng được về cả mặt phông thủy và thẩm mỹ càng trở nên khó khắn hơn. Chính vì vậy, có rất nhiều gia chủ thường đau đầu với vấn đề chọn màu sơn nhà sao cho phù hợp nhất. Sau đây, Conpa Vietnam sẽ đưa ra một số gợi ý về các màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi để các bạn có thể tham khảo.

màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi
màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi

Tuổi Quý Hợp sinh năm nào?

Những người có tuổi Quý Hợi được sinh vào năm 1983 và theo ngũ hành là Đại hải thủy (có nghĩa là nước biển lớn)

Những người thuộc tuổi Quý Hợi theo phong thủy thì nhà nên nằm ở hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Màu sơn hợp tuổi Quý Hợi là màu nào?

Màu bản mệnh của tuổi Quý Hợi 1983: Tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy, cho nên màu bản mệnh chính là màu đen hay xanh đen

Màu tương sinh của tuổi Quý Hợi: Kim sinh Thủy cho nên màu tương sinh với mệnh của người sinh năm 1983 chính là màu trắng, xám hay ghi

Màu tương khắc của tuổi 1983: Vì Thổ khắc Thủy nên tuổi Quý Hợi 1983 không nên lựa chọn màu đồ vật, phụ kiện hay quần áo màu vàng kim, vàng đồng, vàng nhạt hay nâu để tránh gây ảnh hưởng đến chính bạn.

Bảng tham khảo màu sắc hợp phong thủy
Bảng tham khảo màu sắc hợp phong thủy

Màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi

Theo phong thủy ngũ hàng, những gia chủ có tuổi Quý Hợi nên chọn cho mình một màu sắc tương hợp và tương sinh để có thể giúp cho công việc của bạn được thăng tiến và có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó, những tông màu xanh, màu xanh đen và màu đen là những màu đại diện cho mệnh Thủy.

Sơn bê tông mã mix màu xanh đại dương
Màu xanh đen cho người mệnh Thủy
SB20 - Sơn bê tông màu xanh Statement
SB20 – Sơn bê tông màu xanh Statement cho tuổi Quý hợi

Những màu tương sinh với mệnh Thủy – gia chủ tuổi Quý Hợi đó là mệnh kim với màu trắng và màu ánh kim (Kim sinh Thủy trong quy luật ngũ hành). Với tông màu trắng nhẹ nhàng và tinh khiết như vậy sẽ giúp cho các bạn luôn có được cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn. Đồng thời, màu trắng còn giúp cho bạn tăng được khả năng tập trung tốt nhất khi bạn làm việc và học tập.

SCS 36 Sơn bê tông màu bạc
SCS 36 Sơn bê tông màu bạc
SCS 36 Màu bạc cổ điển của sơn hiệu ứng bê tông
Màu trắng bạc cổ điển – phù hợp với gia chủ tuổi Quý Hợi
LB05 - Mã sơn màu be nhạt
LB05 – Mã sơn màu be nhạt

Màu xanh da trời

Màu xanh da trời sẽ là một sự lựa chọn phù hợp khi các bạn chọn màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi. Vì đây là một màu nhẹ nhàng, tươi mới giúp mang lại cho các bạn được cảm giác thêm thoải mái và yêu đời. Ngoài ra, màu này còn thể hiện được tâm hồn rộng lớn như bầu trời để tâm hồn của bạn luôn có cảm giác thật thư thái, bình yên và có tinh thần luôn luôn sẵn sàng trong mọi việc.

Đặc biệt với những bạn trẻ, khi chọn màu sơn nhà này sẽ giúp cho các bạn được thoải mái hơn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Các bạn có thể kết hợp giữa màu xanh da trời và màu trắng, như vậy sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trông được bắt mắt và rộng rãi hơn.

Nhà màu xanh da trời
Nhà màu xanh da trời
Màu sơn kim loại xanh bạc
Màu sơn kim loại xanh bạc

Màu đen

Với màu đen thì khi các bạn chọn màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi, đây sẽ là một màu hơi khó để bạn sử dụng. Vì nếu sơn màu đen trông căn nhà sẽ rất tối tăm và u ám, vì đây là màu cổ điển và huyền bí. Nhưng màu đen lại thể hiện được sự ma mị, giúp người nhìn có cảm giác muốn tìm hiểu và khám phá.

Khi các bạn chọn sơn nhà màu đen mà không biết sử dụng cũng như cách phối hợp thì sẽ rất dễ khiến cho ngôi nhà của bạn cảm giác trông đơn điệu, làm mất đi những vẻ đẹp vốn có của nó. Vì vậy, các bạn có thể sử dụng đồ trang trí nội thất của gia dình có màu đen như bàn ghế, đèn chiếu sáng hay khung tranh ảnh. Điều đặc biệt, các bạn không nên sử dụng tông màu đen khi nhà của bạn đang ở hướng Nam (Đây là hướng Hỏa).

Màu đen đem đến sự huyền bí, quyền uy và sang trọng
Màu đen đem đến sự huyền bí, quyền uy và sang trọng
Màu xanh xám tối - OS 13
Màu xanh xám tối – OS 13

son kim loai ma mau don me sigydb 20

Sơn giả bê tông Conpa tại dự án Dark House
Tone màu đen sang trọng, bí ẩn

Bên cạnh đó, vì mệnh Thủy khắc với mệnh Hỏa nên khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi các bạn không nên lựa chọn những màu sắc thuộc mệnh Hỏa, chẳng hạn như màu đỏ hay màu cam,… Vì những màu này sẽ khiến cho các bạn gặp phải nhiều khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống, nó sẽ đem đến cho bạn những điều phiền toái về tất cả mọi mặt.

Đồng thời, các bạn nên phối hợp màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi bằng cách chọn cho ngôi nhà của mình những vật dụng, đồ trang trí nội thất trong nhà bằng kim loai, thủy tinh hay gỗ,… Vì nó rất phù hợp với những gia chủ thuộc mệnh Thủy. Nhưng các bạn cũng nên tránh các vật trang trí có vật sắc nhọn thuộc mệnh Hỏa, như vậy sẽ mang lại cho gia đình bạn nhiều phiền phúc và những điều không hay.

Với những chia sẻ trên đây về màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi của Conpa chuyên sơn giả bê tông, hy vọng sẽ giúp cho các gia chủ có tuổi Quý Hợi có thể chọn được cho ngôi nhà của mình một màu sơn nhà vừa đẹp và hài hòa nhưng vẫn hợp với phong thủy. Để gia đình của bạn luôn luôn ngập tràn trong sự thành công trên sự nghiệp và những niềm vui, hạnh phúc trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *