Sơn hiệu ứng rỉ sét là gì? Báo giá và địa chỉ thi công

Ngày nay, sơn hiệu ứng rỉ sét đang được ưa chuộng và sử dụng ở nhiều công trình. Sơn hiệu ứng rỉ sét có nhiều ưu điểm tuyệt vời và giá thi công hợp lý. Cùng sơn hiệu ứng Conpa tìm hiểu về sơn hiệu ứng rỉ sét nhé!

Sơn hiệu ứng rỉ sét là gì?

Sơn hiệu ứng rỉ sét (sơn hiệu ứng rỉ sắt) là hình thức sơn làm cho bức tường có bề mặt giống như kim loại bị rỉ sét. Hay còn gọi với tên khác là bị han rỉ, bị oxi hóa.

Sơn hiệu ứng rỉ sét là gì?
Sơn hiệu ứng rỉ sét là gì?

Đọc thêm bài viết: Sơn hiệu ứng là gì?

Sơn hiệu ứng rỉ sét được du nhập từ châu Âu nên vẫn còn khá mới lạ với thị trường Việt Nam. Do đó, đây hiện đang là một trong những danh mục sơn trang trí mới nhất hiện nay. 

Ngày nay, sơn hiệu ứng rỉ sắt được sử dụng nhiều ở các quán cafe, quán bar, phòng khách hay phòng ngủ,… Bởi vì nó mang đến cho không gian tính nghệ thuật và tạo nên sự độc đáo, khác lạ.

Xem thêm bài bài viết: Sơn Hiệu Ứng Cát Biển – Mẫu Sơn và Giá tiền

Tính chất của sơn màu hiệu ứng rỉ sét

  • Là phương pháp sơn giả rỉ sắt han rỉ nhờ sơn hiệu ứng, được thi công trên bề mặt tường đã được xử lý bả lót. Được áp dụng công nghệ từ châu Âu.
Tính chất của sơn hiệu ứng rỉ sét
Tính chất của sơn hiệu ứng rỉ sét
  • Màu đặc trưng của tấm sắt han rỉ nhưng kèm theo hiệu ứng có chiều sâu ấn tượng, độc đáo.
  • Thường sơn rỉ sét được lựa chọn làm bức tường điểm nhấn trong không gian nội thất.
  • Có cách thức và quy trình thi công khó. Đòi hỏi người thợ thi công chuyên nghiệp và có kỹ thuật cao.

Ưu điểm của sơn hiệu ứng gỉ sét

  • Phong cách trang trí hiện đại, độc đáo. Tạo tính nghệ thuật và điểm nhấn riêng biệt cho công trình.
  • Không gây bụi bẩn, độc hại. Thân thiện với môi trường và người sử dụng.
  • Hiệu ứng đa dạng, độc đáo.
Ưu điểm của sơn hiệu ứng rỉ sét
Ưu điểm của sơn hiệu ứng rỉ sét
  • Thích hợp để sử dụng cho nhiều không gian khác nhau. Dễ dàng kết hợp với đồ trang trí nội thất khác.
  • Thi công được trên nhiều bề mặt khác nhau: Tường, trần, thạch cao,…
  • Độ bền tốt, dễ dàng lau chùi.

Quy trình thi công sơn hiệu ứng rỉ sét

Thi công lớp nền

Sử dụng sơn hiệu ứng rỉ sét để tạo lớp nền cho bức tường đã được bả và lăn sơn lót. Đây là lớp quan trọng để quyết định được hiệu ứng độ đậm nhạt màu cho bức tường của mình.

Thi công lớp hiệu ứng

Thi công lớp hiệu ứng nhằm tạo lớp sơn thứ hai cho bề mặt tường. Lớp này nhằm tạo độ han rỉ cho bức tường. Do là sơn nghệ thuật nên rất khó để có thể thi công. Vì vậy, lớp này thường được những người thợ có đào tạo, kinh nghiệm thi công.

Công trình thi công sơn hiệu ứng rỉ sét
Công trình thi công sơn hiệu ứng rỉ sét

Thi công lớp sơn hiệu ứng thứ hai

Có một số mẫu sơn có độ loang màu và han rỉ khó. Do đó, cần phải thêm một lớp sơn hiệu ứng rỉ sét thứ hai để tạo độ đẹp mắt cho công trình.

Thi công lớp sơn phủ bóng

Sau khi thi công xong hai lớp sơn hiệu ứng, chúng ta cần phủ lại một lớp sơn trên bề mặt hai lớp sơn bóng. Công đoạn này nhằm giúp để đảm bảo bề mặt tường được nhẵn nhất, lau chùi tốt nhất.

Ứng dụng của sơn giả rỉ sét

Sơn rỉ sét trên tường

Sử dụng sơn gỉ sét trên tường là một ứng dụng phổ biến nhất. Nó được sử dụng nhiều trên các bề mặt tường của các quán cafe, trong phòng khách hay nhà ở. 

Sơn hiệu ứng rỉ sét trên tường
Sơn hiệu ứng rỉ sét trên tường

Sử dụng sơn hiệu ứng rỉ sét nhằm thể hiện sự sáng tạo và gu thẩm mỹ của gia chủ. Đây là một dòng sơn trang trí nội thất lẫn ngoại thất đều có thể sử dụng. Và đặc trưng bởi các màu sắt rỉ kết hợp với các hiệu ứng đẹp mắt.

Sơn hiệu ứng rỉ sét trên sắt

Không chỉ thường được sử dụng trên tường mà sơn hiệu ứng rỉ sét còn được sử dụng trên sắt. đây là xu hướng mới, thường được các quán cafe, shop thời trang,.. sử dụng để làm biển hiệu quảng cáo. Nó tạo nên điểm nổi bật độc đáo cho quán của mình.

Không dừng lại ở đó, sơn hiệu ứng rỉ sắt còn có thể sử dụng trên các bề mặt sắt thép mà vẫn mang đến tác phẩm tuyệt đẹp.

Sơn hiệu ứng rỉ sét trên sắt
Sơn hiệu ứng rỉ sét trên sắt

Sơn hiệu ứng rỉ sét trên ván MDF, HBF

Không chỉ sử dụng trên các chất liệu thông thường khác mà sơn hiệu ứng rỉ sét còn có thể thi công trên nhiều chất liệu khác. Đáng kể đến là các loại ván như gỗ MDF, HBF. Nó giúp cho những tấm ván của bạn trở nên đẹp và độc đáo hơn.

Báo giá thi công sơn hiệu ứng rỉ sét

Với nhiều ưu điểm nổi bật của sơn hiệu ứng rỉ sét, đây được xem là một trong những sơn hiệu ứng được sử dụng dụng trong thời gian sắp tới. Báo giá thi công sơn hiệu ứng rỉ sét sẽ có sự chênh lệch, tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như diện tích thi công, tình trạng bề mặt thi công, thời gian và địa điểm thi công,…

Công trình sơn rỉ sắt trong phòng khách
Công trình sơn rỉ sắt trong phòng khách

Để biết được chính xác giá thành thi công, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  0989 144 448 để được báo giá và tư vấn miễn phí!

Xem thêm chi tiết: bảng giá thi công sơn giả bê tông Conpa

Địa chỉ thi công sơn hiệu ứng rỉ sét uy tín, chất lượng

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều đơn vị thi công sơn hiệu ứng. Tuy nhiên, để có chất lượng sơn tốt nhất thì các bạn nên chọn các đơn vị sơn uy tín, chất lượng. Sơn hiệu ứng Conpa luôn tự hào là đơn vị thi công sơn hiệu ứng hàng đầu tại Việt Nam tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác.

Đội ngũ thi công của sơn hiệu ứng Conpa
Đội ngũ thi công của sơn hiệu ứng Conpa

Lựa chọn dịch vụ sơn hiệu ứng Conpa, bạn sẽ an tâm về chất lượng bởi người thợ thi công có kinh nghiệm và đã được đào tạo. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đảm về thi công đúng với tiến độ và có trách nhiệm với công trình của các bạn. Giá thành thi công sẽ tốt nhất so với chất lượng công trình.

One thought on “Sơn hiệu ứng rỉ sét là gì? Báo giá và địa chỉ thi công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *